Biết công thức này: Cao huyết áp, rối loạn tiền đình và mỡ máu không còn đáng sợ nữa

Bạn có biết, chỉ số huyết áp và cholesterol trong máu quá cao là nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe như ngất xỉu, đột quỵ bất ngờ.

Liệu bạn có đang bị hai căn bệnh trên hay không? Bạn đã tìm ra phương pháp nào để cùng một lúc “cắt đuôi” được cả hai bệnh và có được sức khỏe như mong đợi chưa?

Hỗn hợp giấm táo, chanh và tỏi
Hỗn hợp giấm táo, chanh và tỏi

Hãy yên tâm, bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm ra cách điều trị cả hai bệnh nguy hiểm trên cùng một lúc, với công thức hỗn hợp có ngay tại nhà bếp, an toàn cho sức khỏe và không phải tốn kém chi phí.

Đây là giải pháp cân bằng chỉ số huyết áp và cholesterol trong cơ thể của người Amish (nhóm người kito giáo tại Thụy Sĩ), họ đã áp dụng trong nhiều thế kỉ và công nhận công thức này vô cùng hiệu quả.

Không chỉ ổn định huyết áp và giảm mỡ máu, hỗn hợp này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Mỡ máu và huyết áp cao
Mỡ máu và huyết áp cao

Nguyên liệu:

  • 1 tép tỏi
  • 1 muỗng canh giấm táo.
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh.

Thực hiện:

Bạn băm nhuyễn tỏi và gừng rồi cho vào một chiếc cốc. Sau đó cho mật ong, giấm táo và nước cốt chanh vào khuấy đều là được. Bạn có thể bảo quản hỗn hợp trên trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không để quá 5 ngày, hỗn hợp sẽ mất tác dụng.

Nguyên liệu thực hiện
Nguyên liệu thực hiện

Cách dùng:

Tốt nhất, bạn nên uống 1 lần vào buổi sáng trước khi ăn. Nhưng nếu bạn chưa thật sự thích nghi được với mùi vị, hãy chia hỗn hợp ra uống trước 3 bữa ăn chừng 30 phút là được.

Bạn cũng có thể cho vào hỗn hợp nước ấm và khuấy đều. Uống hỗn hợp cũng giống như trên, tuy nhiên không uống quá 3 lần trong ngày.

Hãy kiên trì thực hiện liên tục trong 2 tuần, sau đó đo lại huyết áp và chỉ số mỡ máu của bản thân, điều kì diệu sẽ xảy ra với bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm top 5 sản phẩm “cực chất” giúp bạn đẩy lùi huyết áp cao, mỡ máu và đột quỵ tại đây >>> 

https://hoitimmach.com/danh-muc-san-pham/san-pham/

 
bi cozyme video uploaded san pham thuoc tim mach Bi Q10 60 vien thumbcr 420x420 oncocess rx hop 30 vien
Bi-Cozyme - Ổn định huyết áp Bi-Q10 - Tốt cho tim mạch Oncocess Rx Tăng sức đề kháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *